Wednesday, April 17, 2013

Drew Barrymore: Women Can’t Have It All – and Here’s Why


ดรูว์ แบร์รี่มอร์ : ผู้หญิงไม่สามารถ ที่จะได้ทุกอย่างที่ต้องการและนี่คือเหตุผลว่าทำไม

Drew Barrymore: Women Can’t Have It All – and Here’s Why

 ดูเหมือนว่า ดรูว์ แบร์รี่มอร์ จะสามารถทำได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การแสดง, กำกับภาพยนตร์, อำนวยการสร้าง, ทำธุรกิจ และเป็นแม่ แต่เธอได้เปิดเผยว่า ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น

"ชั้นไม่สามารถและชั้นไม่ได้ทำ ทั้งหมด"แบร์รี่มอร์ กล่าวในงานประชุมของ lucky's fashion and beauty blog ในลอสแองเจลลิสเมื่อวันพฤหัส(4.4.13)ที่ผ่านมา

"มันเป็นเรื่องที่ แย่มากๆเมื่อคุณได้ทำงานอย่างหนักเพื่อจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน แต่แล้วคุณต้องล้มเลิกมันไป เพราะว่าคุณรู้ว่าคุณจะพลาดที่จะได้เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนลูก หรือเมื่อคุณได้เห็นว่ามันกำลังกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณ"

สำหรับคุณแม่มือใหม่ของ โอลีฟวัย6เดือน ลูกของเธอกับวิลล์ คอปเปอร์แมน นั่นหมายถึงเธอต้องยุติงานที่เธอหลงใหลมากที่สุด ซึ่งก็คืองานกำกับภาพยนตร์

"ชั้นไม่สามารถเป็นผู้กำกับได้ในเวลานี้ เพราะชั้นจะพลาดโอกาสในการเลี้ยงดูลูกสาวของชั้น มันเป็นเรื่องยากที่จะทำใจปล่อยวาง แต่มันก็เป็นทางเลือกที่ชัดเจน"
แบร์รี่มอร์ อธิบาย

"ชั้นถูกเลี้ยงมาในยุคที่เชื่อว่า ผู้หญิงสามารถได้ทำได้ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน แต่ตอนนี้ชั้นไม่คิดว่า คุณจะสามารถเป็นแบบนั้นได้ ชั้นคิดว่า บางอย่างก็ต้องถูกตัดออกไป สิ่งที่คงอยู่คือสิ่งที่สำคัญกว่าและจะได้รับการใส่ใจมากขึ้น"

ในขณะที่เธอไม่ได้ทำงานด้านการกำกับอีกต่อไป ปัจจุบันคุณแม่มือใหม่ก็ยังมีธุรกิจใหม่สองอย่างซึ่งกำลังไปได้สวย นั่นคือ ไวน์แบร์รี่มอร์ และเครื่องสำอางค์จากดอกไม้ ซึ่งเธอพยายามที่จะบริหารธุรกิจของเธอโดยให้กระทบกับการดูแลลูกของเธอให้ น้อยที่สุด

"การได้ทำงานที่บ้านเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ" แบร์รี่มอร์กล่าว

"ชั้นจะประชุมในช่วงเที่ยงถึงบ่ายสอง เพราะเป็นเวลาที่ลูกสาวของชั้นหลับกลางวัน ซึ่งนั่นช่วยได้มากๆ"

ส่วนเวลาที่เธอไม่สามารถทำงานจากที่บ้านได้นั้น ดาราสาวยอมรับว่า เธอมีความรู้สึกผิด

"ชั้นรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลา แต่ก็พยายามลบล้างมันด้วยการทำตัวเป็น super hero " แบร์รี่มอร์กล่าว
"เมื่อคุณออกไปสู่โลกภายนอก คุณจะต้องระลึกเสมอว่า
ชั้นกำลังทำให้ดีที่สุด ชั้นกำลังทำสิ่งนี้เพื่อพวกเค้า และชั้นก็จะอยู่ที่นั่นสำหรับพวกเค้าเช่นกัน ชั้นแค่กำลังหาทางที่จะทำให้ทุกอย่างสมดุลย์”

– Gabrielle Olya

http://celebritybabies.people.com/2013/04/05/drew-barrymore-lucky-magazine-conference/

It seems like Drew Barrymore can do it all: act, direct, produce, run businesses and be a mom — but she confesses that is far from the truth.
“I can’t and I don’t,” Barrymore said at Lucky‘s Fashion and Beauty Blog Conference Thursday in Los Angeles.
“It sucks when you’ve worked really hard for certain things and you have to give them up because you know that you’re going to miss out on your child’s upbringing, or you realize that your relationship has suffered.”
For the new mom to 6-month-old Olive — her first child with husband Will Kopelman — this has meant giving up one of her biggest passions: directing.

“I can’t direct right now because I would miss out on my daughter. It was heartbreaking to let it go, but it was a clear choice,” Barrymore explains.

“I was raised in that generation of women can have it all, and I don’t think you can. I think some things fall off the table. The good news is, what does stay on the table becomes much more in focus and much more important.”
While she no longer directs, the first-time mom currently has two flourishing new businesses under her belt, Barrymore Wines and Flower cosmetics, and manages to run them without missing out on diaper duty too often.
“The work-at-home component is brilliant,” says Barrymore, 38. “I was doing all my business meetings between 12 and 2 because that’s when my daughter was napping, and it helped tremendously!”
Those times when she can’t work from home, the actress admits she does feel some remorse.
“I feel guilty all the time — but you combat it by being a superhero,” says Barrymore. “When you go out there in the world you have to remember, ‘I’m doing the best I can, I’m doing it for them, and I’m going to be there for them too. I’m just going to figure out the balance.’”
– Gabrielle Olya


Translated by PL Translation Services
https://www.facebook.com/PL.translation.services

English to Thai Translation

No comments:

Post a Comment